ประสบการณ์หาเงินหนึ่งหมื่นภายในสองสัปดาห์

ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนว่าบทความนี้เป็นเรื่องของความเสี่ยงที่สูงมาก และอยู่นอกตำราการลงทุนทั้งหมดทั้งมวลอย่างสิ้นเชิงนะครับ ถ้าจะตีความดี ๆ บทความนี้ค่อนไปทางการเล่นการพนันเลยทีเดียว เอาหล่ะเริ่มกันเลยดีกว่า

อย่างที่รู้ว่าผมเองนั้นก็มีค่าใช้จ่ายที่มากพอตัว สภาวะเงินช็อตนั้นก็มาเยือนเป็นว่าเล่น และรอบนี้ดันมาในช่วงที่เงินขาดมือจริง ๆ งานนอกก็หดหาย งานในก็ค่อนไปทางฝืดเคือง คิดไม่ตกว่าจะหาเงินมาจ่ายค่าบัตรเครดิตยังไงดี แล้วก็ฉลาดขึ้นมาทันที (หรือโง่บัดซบก็ไม่รู้) อ้อ บัตรเครดิต มีวงเงินอยู่นี่หว่า และเหลือเวลาอีกสองอาทิตย์ก่อนตัดยอด เลยคิดว่าลองเสี่ยงดูดีกว่า จะหมู่หรือจ่าก็ว่าไปตามเวรตามกรรมละงานนี้

 

เอาวงเงินบัตรเครดิตไปเทรดฟอเร็กซ์

หลังจากที่เคยเอาบัตรเครดิตตามยอดเข้าไปเพื่อรองรับยอดเงินที่ขาดทุนให้รอดมาได้แล้วครั้งหนึ่ง จึงพอรู้ว่ามันก็ทำแบบนี้ได้ แต่ยังไม่เคยทำแบบไม่มีเงินสดแล้วเอาเครดิตล้วน ๆ แบบนี้เลย แต่ทำไงได้ครั้งนี้มันจนตรอกจริง ๆ จึงเริ่มปฏิบัติการเลย

 

ครั้งแรก 300 USD

วันที่ 23 ได้เติมไปครั้งแรก พร้อมได้โบนัส 60 เหรียญ ก็เทรดไปได้สามสี่วันยอดก็ขึ้นประมาณร้อยเหรียญ แต่พอวันศุกร์ยอดติดลบและดูเสี่ยงว่าจะโดนล้างพอร์ตเลยเป็นเหตุให้มีครั้งที่สอง

 

ครั้งที่สองอีก 300 USD

เย็นวันที่ 27 ต้องอัดเข้าไปอีก 300 เหรียญ (พร้อมได้โบนัสอีก 60 เหรียญ) เพราะกลัวโดนล้างพอร์ต (แต่ไม่กลัวติดหนี้หัวโตเลยวุ้ย) แล้วก็กลับบ้านไปนอนเครียดอยู่สองคืน เพราะตลาดปิดเสาร์อาทิตย์

 

ครบสองสัปดาห์คืนทุน

แล้วก็ถึงวันครบกำหนดจ่ายค่าบัตรเครดิต เนื่องจากทาง XM จะใช้เวลาโอนเงินอยู่วัน-สองวัน ผมเลยต้องรีบร้องขอถอนเงินออกมาก่อนถึงวันครบกำนดจริง และในตอนนั้นก็พอมีกำไรนิดหน่อย จึงร้องขอถอนเงินจำนวนเท่ากับยอดเครดิตที่เติมเข้าไป 600 เหรียญ แต่น่าเสียดายที่เราต้องสูญโบนัสจำนวน 120 เหรียญทิ้งไป เพราะถอนทุกครั้งโบนัสก็จะถูกเคลียร์ แล้วก็รอประมาณสองวันจริง ๆ เงินถึงจะเข้า แต่รอบนี้แปลกใจมากเพราะเงินดันเข้าบัญชีเป็นเงินสดจริง ๆ ซึ่งครั้งก่อนนั้นระบบแจ้งว่าถ้าเติมจากบัตรเครดิตเงินก็จะเข้าเป็นเครดิตกลับไปยังบัตรต้นทาง แต่ก็ดีแฮะ ได้เงินมาหมุนก่อนสองวัน

ยอดล่าสุดเมื่อเกินสองสัปดาห์มา

ตอนนี้สถานะของพอร์ตก็คือใช้เงินกำไรนั่นแหละมาเลี้ยงพอร์ตอยู่ โดยเข้าใกล้ 400 เหรียญละแต่ก็ติดลบอยู่เกือบร้อยเหรียญ ก็ประมาณว่าได้กำไรตอนนี้ 300 เหรียญ (10,503 บาท)

 

*แก้ไขตอนนี้ที่พิมพ์เสร็จ ติดลบไปแล้ว 200 เหรียญ 55555555